Cây hoa giấy 7 tỉ mới bán: ngước mỏi cổ để ngắm

không rõ cây hoa giấy có thực sự trị giá 7 tỉ đồng hay không nhưng ai cũng phải công nhận rằng nó quá đẹp và ấn tượng.

Hoa giấy là loài cây khá quen thuộc, thường được trồng ở nhiều nơi từ đường phố đến trong nhà với giá bán khá bình dân. Tuy nhiên cũng có không ít cây hoa giấy lên đến hàng trăm triệu, thậm chí cả tỉ vì mức độ độc lạ và quý hiếm. 

Như trong đoạn clip đang thu hút sự quan tâm của dân mạng mới đây, một cây hoa giấy được chủ nhân định giá lên đến 7 tỉ đồng khiến không ít người ngỡ ngàng.

Theo những gì clip ghi lại, cây hoa giấy này có phần thân uốn lượn vô cùng đặc biệt, hoa nở thành từng chùm hồng rực cả khoảng sân. Không những vậy nó còn mọc leo lên phần mái nhà, ước chừng hàng chục mét. Người đăng clip viết: “Hoa giấy cổng đắt hơn vàng, nhiều tiền hơn vài căn hộ là đây”. 

Đáng nói, trong clip có giọng một người phụ nữ, được cho là chủ nhân cây hoa giấy chia sẻ: “Hiện nay, cái cây này cũng đang trong tầm nhìn của nhiều người rồi. Nếu bán thì phải 7 tỉ chị mới bán”. Khi người đàn ông ngỡ ngàng hỏi thật hay đùa thì người phụ nữ liền khẳng định: “Thật, rất là thật”. Đồng thời người này cho biết, cây hoa giấy có giá khủng như vậy là do hiện nay có khá nhiều người đang để mắt tới nó.

Chỉ chưa đầy 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 330 ngàn lượt thả tim và hàng ngàn bình luận. Đa phần đều khen cây quá đẹp. “Gặp phải đúng người mê cây thì 10 tỉ họ cũng sẵn sàng trả ấy chứ. Tìm đâu được cây có thế đẹp như này”, bạn D.Q. bình luận.

“Các bác cứ nói làm gì có cây hoa giấy tiền tỉ, lên mạng tìm thử đi, có mà đầy, mấy cây bé hơn như này nhiều cũng 3 – 4 tỉ rồi. Cây này leo lên cả tầng mái, quay camera mãi không hết, có khi phải dùng flycam mới chiêm ngưỡng hết được thì 7 tỉ xứng đáng mà”, bạn T.K. phân tích.

Trên thực tế, dân tình đã từng không ít lần sửng sốt trước những cây hoa giấy “độc nhất vô nhị” vài tỉ đồng. Báo Báo  đưa tin, tháng 7/2020, giới chơi cây cảnh đã được phen xôn xao với cây hoa giấy “Vạn hoa lầu” của đại gia Phan Văn Toàn (hay còn gọi là Toàn Đôla, ở Phú Thọ).

Được biết, vị đại gia phải bỏ ra 2,8 tỉ đồng sở hữu cây hoa giấy này. Đáng nói, để thuyết phục chủ cũ đồng ý bán, ông Toàn đã phải dành nhiều năm kiên trì nói chuyện. Theo vị đại gia đất Phú Thọ, có thể “Vạn hoa lầu” có tuổi đời lên đến hàng trăm năm.

nguồn: xaluan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *